thang may mitsubishi lien doanh dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe bao cao su dầu cắt gọt in băng rôn thu mua phe lieu thu mua phe lieu gia cao công ty thám tử uy tín nhất ho ca koi ho ca koi ngoai troi Cach mua the Mobifone Hướng dẫn mua thẻ zing du an green town
Xem Hồ Sơ: dv1 - Diễn đàn Lịch sử Việt Nam
Tab Content
No More Results

6 Visitor Messages

 1. View Conversation
  Cái gì thế?

  ---------------------------------------
 2. View Conversation
  Về Hồng Kông:"In the 1970s, corruption was a way of life in Hong Kong, being the norm in all government departments" -> một Hồng Kông bé nhỏ, hòa bình và mở cửa từ lâu (và hãy còn là đất của Anh - nghĩa là, quyền lợi cũng như tài sản đầu tư của người Anh còn nhiều trong đó) mà còn thế. Nếu VNCH mà diễn tiến thành ra như vậy thì điều gì làm mi tin rằng sự việc có thể được giải quyết trong ngày 1 ngày 2? Điều gì khiến mi nghĩ rằng nó sẽ hơn được Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Philippines và đa phần các quốc gia trên thế giới khác, trừ các nước phát triển?
 3. View Conversation
  Giờ nói ngược lại quá khứ thì cũng chẳng ích gì, nhưng mi thấy đấy, quan điểm của 1 giáo sư kinh tế Havard có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với cuộc cải cách (chứ ko phải ai đó ko có chuyên môn và ko có điều kiện xem xét cụ thể) là sự sụp đổ đó là đắt giá (disastrously costly) và ko cần thiết/lẽ ra có thể tránh được (unnecessarily).

  Về vụ quyền quân sự nằm trong tay Đảng Cộng sản: diễn biến và kết quả của cuộc đảo chính khó mà đem lại cho ta kết luận này. Theo ta thấy, Đảng Cộng sản lúc đó đã chẳng nắm được cái gì cả.
 4. View Conversation
  Ko đi ngược lại luận điểm của ta: cải cách của Gorbachev thất bại -> sự đổ vỡ những năm 90 quá lớn và nước Nga đã thay đổi được bao nhiêu? Những tầng lớp elite vẫn nắm giữ phần lớn quyền lực và tài sản, thậm chí còn hơn cả thời Xô Viết.

  Thực tế đã ko có chuyện tài nguyên và tài sản được chuyển sang cho nhân dân lao động Nga sau năm 91, như mi nói.

  Về VNCH: để lúc khác sẽ bàn sau, nhưng khả năng xuất hiện những tầng lớp elite như Nga và nhiều nước ko cộng sản ngày nay ko hẳn là ko có.
 5. View Conversation
  Cái giá mà dân Nga đã và đang phải trả cho năm 1991:

  http://lichsuvn.info/forum/showpost....2&postcount=55
 6. View Conversation
  Mình ở Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Showing Visitor Messages 1 to 6 of 6
About dv1

Basic Information

Signature


Mundum, triginta centena milia per mensem, vinco.

Statistics


Tổng số bai
Tổng số bai
213
Posts Per Day
0.10
Visitor Messages
Total Messages
6
Most Recent Message
12-05-2012 17:52
Total Thanks
Total Thanks
28
General Information
Lần cuối
13-02-2018 20:57
Tham gia ngày
08-04-2012