Dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc giá ưu đãi

newtran

Dân thường
Tham gia
20/5/20
Bài viết
1
Đã được Thích
0
Điểm
0
Website
newtran.vn
Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm? Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng Việt Hàn đáng tin cậy? Hãy đến với Newtran để được đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển hàng Quốc tế. Với dịch vụ và nhân viên chuyên nghiệp, Newtran hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng tốt nhất. Dưới đây là một số thế mạnh dịch vụ vận chuyển hàng Việt Hàn tại Newtran, Khách hàng có thể tham khảo:
- Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc với thời gian nhanh chóng cước phí hợp lí. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5 - 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)
- Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ 1-3 ngày làm việc.
- Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
- Chuyển phát hẹn giờ, giao nhận tận nơi
- Thông quan hàng hóa nhanh chóng
- Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp
- Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại Newtran.vn, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Newtran tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc mau chóng và an toàn nhất.
Xem chi tiết bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại: https://newtran.vn/gui-hang-di-han-quoc